Phần 2: Kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư lợi nhuận cao

Căn hộ chung cư là phân khúc được giới kinh doanh bất động sản rất ưa chuộng, bởi khả năng thanh khoản cũng như mức độ ưa thích khá cao trên thị trường. Đầu tư căn hộ cho thuê tại các đô thị, thành phố lớn hiện đang dần trở thành xu hướng. Mô hình này có nhiều tiềm năng để phát triển cũng như vẫn tồn tại song song các rủi ro mà nhiều nhà đầu tư cần lưu ý.

1. Tiêu chí 1: Xác định rõ mục đích mua nhà trước khi quyết định đầu tư.

Thông thường, 7 yếu tố để người mua nhà đánh giá một dự án bất động sản sẽ bao gồm: Chủ đầu tư; Vị trí; Tiện ích; Hạ tầng giao thông, liên kết vùng; Diện tích và thiết kế căn hộ; Chất lượng sản phẩm bàn giao; Nhà thầu thi công. Nếu như mua nhà để cho thuê, bên cạnh việc xem xét chất lượng bàn giao căn hộ, nhà đầu tư cần cân nhắc tiêu chuẩn bàn giao căn hộ, tính toán thêm chi phí hoàn thiện nội thất để có thể cho thuê ngay khi nhận bàn giao nhà.

2. Tiêu chí 2: Nếu cho thuê cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác để cải tạo căn hộ cho phù hợp.

????????????́???????? ????????̀???????? ????????????̉ đ????̣̂???? ????????????̂????, ????????̀???? ????????????́???????? ????????̂́????: là người thuê căn hộ chung cư nhiều nhất vì họ có tiêu chuẩn sống khá cao, tài chính đủ để ho có thể nâng cấp chất lượng cuộc sống của bản thân. Để hướng tới những đối tượng này, người mua nhà cần cải tạo căn hộ theo hướng hiện đại, tiện nghi, trang trí đầy đủ nội thất cho căn hộ. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng cần lựa chọn các dự án nhiều tiện ích nội khu và có dịch vụ giặt là, dọn dẹp,..đầy đủ.

????????????́???????? ????????̀???????? ????????̀ ???????????? đ????̀????????: Thông thường, để thuận tiện thoải mái sinh hoạt, các gia đình trẻ thường có xu hướng thuê các căn hộ chung cư 1PN hoặc 2PN. Do đó, nếu như hướng đến đối tượng gia đình, nhà đầu tư nên cải tạo căn hộ theo hướng phân chia thêm phòng ngủ để các gia đình có thể sinh hoạt thoải mái, tiện nghi.

???????????? ????????????????̂ ????????̆???? ????????????̀???????? ????????̀???? ????????????̣̂????: Đối tượng hướng đến sẽ là các doanh nghiệp nhỏ, start up nên căn hộ cần đươc cải tạo theo hướng phân chia thành các không gian nhỏ để tạo thành nơi làm việc. Không gian xung quanh căn hộ cần yên tĩnh, nhà để xe cần có đủ chỗ đỗ xe. Nhà đầu tư cũng nên thường xuyên chăm sóc, bảo trì căn hộ

3. Tiêu chí 3: Nếu đầu tư ngắn hạn càn đặt ra thời gian cần chuyển nhượng, tránh chôn vốn lâu.

Thông thường, nhà đầu tư sẽ lựa chọn căn hộ chung cư tại một dự án tiềm năng, bỏ ra số vốn khoảng tầm 15% GTCH để giữ chỗ, sau một khoảng thời gian chờ đợi giá căn hộ tăng cao sẽ bán lại.Các tiêu chí cho một căn hộ chung cư đầu tư lướt sóng:

AD

– Căn hộ có diện tích hợp lý, tầm giá đẹp
– Dự án chung cư có nhiều tiện ích
– Dự án có chủ đầu tư uy tín

Phần 1: 8 tiêu chí kinh doanh nhà đất hiệu quả

Website: https://mdlandvietnam.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/mdlandvietnam.com.vn